Coin
22,583
Vốn hóa
$2,556.24 B USD
Biến động trong 24h

-1.49%

Khối lượng trong 24h
$66.82 B USD
Dominance
BTC: 50.40%, ETH: 15.65%
Gas ETH
4 Gwei

LEO

UNUS SED LEO

LEO

Thêm vào Danh sách theo dõi

$5.87 USD

N/A

(24H)

0.00008746 BTC

+2.92%

(24H)

Biểu đồ giá UNUS SED LEO (USD)

Loading...

Vốn hóa (USD)

$5.44 B

Khối Lượng 24H (USD)

$1.15 M

Mức cung hiện hành

925.91 M LEO

Mức cung tối đa

N/A

Tổng cung

985.24 M LEO

Phản hồi của thị trường về UNUS SED LEO hôm nay thế nào?

Crypto.com

Bạn cảm thấy UNUS SED LEO hôm nay thế nào? Bình chọn để xem kết quả

Thông tin tổng quan

Địa chỉ Hợp đồng

  • icon

    Ethereum

    0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3

Giới thiệu UNUS SED LEO

Hạng #19

UNUS SED LEO Tóm tắt về giá

Dữ liệu mới nhất

Giá UNUS SED LEO hôm nay là US$5.87, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.15 M. LEO đã biến động +0.00% trong vòng 24 giờ qua.LEO có mức cung hiện hành là 925.91 M LEO.


UNUS SED LEO là gì?

UNUS SED LEO là token tiện ích của iFinex, công ty sở hữu và vận hành sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex. Cái tên độc đáo của token này bắt nguồn từ cụm từ bằng tiếng Latinh trong một câu chyện ngụ ngôn của Aesop. Token LEO được phát hành trên hai blockchain: Ethereum với 64% cung ban đầu và EOS chiếm 36% còn lại.

Lược sử UNUS SED LEO

UNUS SED LEO được iFinex phát thành vào tháng 5/2019 khi các nhà chức trách tịch thu một phần tiền mặt do Crypto Capital, doanh nghiệp xử lý thanh toán của iFinex, nắm giữ. iFinex là công ty mẹ của Bitfinex, nhận thấy rằng họ không thể thu lại những khoản tiền này nên thay vào đó, họ tạo ra token LEO để giải quyết vấn đề khủng hoảng tài chính.

Trong đợt IEO, đã có tổng cộng 1 tỷ token UNUS SED LEO được bán ra, với tỷ giá 1 USDT mỗi token. Như vậy, tổng cộng 1 tỷ USD đã được huy động trong vòng 10 ngày. Kết quả là, iFinex đã có đủ tiền để trang trải cho số tài sản 850 triệu USD bị mất vào tay Crypto Capital, công ty có trụ sở tại Panama.

Cái tên độc đáo của token bắt nguồn từ cụm từ tiếng Latinh 'Unus sed leo' trong truyện ngụ ngôn 'The Sow and the Lioness' của Aesop. Cụm từ này có nghĩa là "Chỉ có một, nhưng là một con sư tử" - mang hàm ý chất lượng quan trọng hơn số lượng.

LEO được thiết kế để trao quyền cho cộng đồng Bitfinex và giúp khách hàng tiết kiệm phí giao dịch. Số tiền chiết khấu được xác định bởi số lượng LEO mà khách hàng nắm giữ trong tài khoản và chia thành ba cấp bậc. Phần trăm chiết khấu phí phụ thuộc vào việc cặp giao dịch là crypto-crypto hay crypto-stablecoin.

Cách thức hoạt động của UNUS SED LEO

Thông qua LEO, mục tiêu chính của Bitfinex là phát triển cộng đồng và thu lợi từ việc xử lý các giao dịch trong hệ sinh thái Bitfinex.

Ngoài ra, token LEO có cơ chế mua lại và đốt token, cùng tuổi thọ có giới hạn. Bitfinex dành 27% doanh thu để mua lại token đang lưu thông ngoài thị trường và đốt bỏ. Bitfinex có website cung cấp thông tin công khai về việc mua lại và đốt token LEO. iFinex cam kết thực hiện kế hoạch mua lại theo tỷ giá thị trường hiện tại cho đến khi không còn token nào trong lưu thông. Nói cách khác, LEO không được thiết kế để tồn tại mãi mãi - đây là tính năng độc đáo của token này. Bởi vì iFinex sở hữu phần lớn cổ phần Tether, trước đây cộng đồng cho rằng việc mua lại LEO cũng tính vào doanh thu của Tether.

Theo bản whitepaper UNUS SED LEO, 80% của số BTC thu hồi được từ vụ vi phạm năm 2016 mà iFinex phải chịu sẽ được dùng để mua lại LEO. Cụ thể, 6,5 BTC đã được thu hồi tính cho đến nay. Hơn nữa, nếu iFinex thu hồi được số tiền bị mất từ Crypto Capital thì 95% số tài sản đó cũng sẽ được phân bổ cho kế hoạch mua lại.

Tại thời điểm viết bài, 61.790.865 LEO từ tổng cung 1 tỷ token đã bị đốt, tương đương hơn 232 triệu USD.

UNUS SED LEO được dùng làm gì?

LEO là token tiện ích cốt lõi của hệ sinh thái iFinex. Người nắm giữ token hưởng lợi từ toàn bộ danh mục đầu tư của công ty và các dự án, sản phẩm và dịch vụ trong tương lai.

Token LEO mang lại cho chủ sở hữu sự tự do và khả năng tương tác. Vì LEO hoạt động trên hai blockchain nên có hai môi trường sống riêng biệt. Từ đó, LEO có thể được dùng trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và ứng dụng phi tập trung (DApp).

Ngoài ra, Bitfinex đóng vai trò là liên kết giữa Ethereum và EOS, giúp token LEO có thể chuyển đổi giữa hai nền tảng. Vì vậy, LEO có cả hai chuẩn token là ERC20 và EOS.

Tìm hiểu thêm UNUS SED LEO

Trang web

Các tài nguyên liên quan

bulb icon

Nếu bạn mới làm quen với crypto, hãy tận dụng mục Đại học Crypto.comTrung tâm Hỗ trợ của chúng tôi để học cách mua Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác.

bulb icon

Để trực tiếp biết giá của UNUS SED LEO tính bằng đồng tiền pháp định mà bạn chọn, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi của Crypto.com ở góc trên cùng bên phải của trang này.

Trang giá UNUS SED LEO chỉ là một trong Chỉ số giá Crypto.com có lịch sử giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho các đồng tiền mã hóa hàng đầu.

LEO Biến động giá

UNUS SED LEO Giá

$5.87

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công cụ đổi tiền

Số lượng

LEO

LEO

1 LEO = 5.87 USD

Tỷ lệ này chỉ để tham khảo. Cập nhật:

Thông tin tổng quan

Địa chỉ Hợp đồng

  • icon

    Ethereum

    0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3

LEO Biến động giá

UNUS SED LEO Giá

$5.87

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công ty

Copyright © 2018 - 2024 Crypto.com. All rights reserved.

Điều khoản và Điều kiện

Thông báo bảo mật

Trạng thái

Cookie Preferences

certificate: AICPA
certificate: SGS
certificate: SGS-27001
certificate: PCI-DSS
certificate: BSI