Coin
22,489
Vốn hóa
$2,544.13 B USD
Biến động trong 24h

-1.61%

Khối lượng trong 24h
$76.96 B USD
Dominance
BTC: 50.16%, ETH: 16.17%
Gas ETH
9 Gwei

IMX

Immutable X

IMX

Thêm vào Danh sách theo dõi

$1.61 USD

N/A

(24H)

0.00002522 BTC

+5.34%

(24H)

Biểu đồ giá Immutable X (USD)

Loading...

Vốn hóa (USD)

$2.47 B

Khối Lượng 24H (USD)

$67.57 M

Mức cung hiện hành

1.54 B IMX

Mức cung tối đa

2 B IMX

Tổng cung

2 B IMX

Phản hồi của thị trường về Immutable X hôm nay thế nào?

Crypto.com

Bạn cảm thấy Immutable X hôm nay thế nào? Bình chọn để xem kết quả

Thông tin tổng quan

Các kênh mạng xã hội

Địa chỉ Hợp đồng

  • icon

    Ethereum

    0xf57e7e7c23978c3caec3c3548e3d615c346e79ff

Giới thiệu Immutable X

Hạng #43

Immutable X Tóm tắt về giá

Dữ liệu mới nhất

Giá Immutable X hôm nay là US$1.61, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $67.57 M. IMX đã biến động +0.00% trong vòng 24 giờ qua.IMX có mức cung hiện hành là 1.54 B IMX và mức cung tối đa là 2 B IMX.


Immutable X là gì?

Immutable X là giải pháp mở rộng Layer-2 đầu tiên của Ethereum chuyên dụng dành cho non-fungible token (NFT), cung cấp giao dịch tức thì, khả năng mở rộng và không mất phí gas cho việc đúc và giao dịch - tất cả được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến bảo mật người dùng hoặc tài sản. Immutable X là giải pháp mở rộng NFT kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay, dựa trên công nghệ STARK mạnh mẽ của StarkWare và công nghệ rollup.

Token IMX là token tiện tích ERC-20 bản địa của giao thức Immutable X, người dùng có thể kiếm token bằng cách tham gia vào các hoạt động hỗ trợ mạng lưới như giao dịch. IMX cũng được dùng để trả phí, tham gia quản trị hoặc staking trên giao thức.

Lược sử Immutable X

Được thành lập vào năm 2018 bởi James và Robbie Ferguson, Immutable X được tạo ra để giải quyết cả ba thách thức của bài toán mở rộng NFT: khả năng tiếp cận, khả năng mở rộng mà không làm tổn hại đến quyền tự lưu ký của người dùng, và sự phi tập trung thực sự. Trước Immutable X, các nhà phát triển có chỉ có một vài lựa chọn hạn chế: chuyển từ Ethereum sang một blockchain khác để có khả năng mở rộng lớn hơn, nhưng chỉ có thể tiếp cận một phần hệ sinh thái và bảo mật của Ethereum, hoặc sử dụng một sidechain. Đối với các nhà phát triển muốn tập trung vào doanh thu và tự lưu ký, cả hai lựa chọn trên đều không phải là giải pháp khả thi.

Đến khi Immutable X ra đời, dự án trở thành giải pháp mở rộng Layer-2 đầu tiên trên Ethereum dành cho NFT giải quyết vấn đề này. Dự án huy động được 15 triệu USD trong vòng đầu tư Series A. Các nhà đầu tư gồm có Naspers Ventures - một bộ phận của Naspers và một trong những nhà đầu tư công nghệ hàng đầu thế giới; Quỹ phát triển hệ sinh thái Galaxy Digital EOS VC Fund trị giá 325 triệu USD do ngân hàng thương mại tập trung vào blockchain là Galaxy Digital quản lý; và Apex Capital Partners.

Cách thức hoạt động của Immutable X

Immutable X giải quyết được khó khăn của các nhà phát triển. Mạng lưới cung cấp một khung làm việc linh hoạt cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra thị trường phi tập trung tùy chỉnh, các trò chơi dựa trên blockchain và các ứng dụng khác. Đáng chú ý, hệ thống cho phép người dùng cấu hình những thông số quan trọng như chi phí giao dịch, và người dùng cũng có thể dễ dàng đúc NFT với tính năng như đúc hàng loạt.

Immutable X cung cấp một loạt công cụ phát triển giúp các lập trình viên xây dựng dApp dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng cùng ngôn ngữ lập trình Solidity với Ethereum - ngôn ngữ mà nhiều nhà phát triển dApp đã rất thành thạo - Immutable X cho phép nhà phát triển chuyển đổi ứng dụng của mình sang Immutable X mà không cần phải viết lại mã code.

Immutable X cũng cung cấp API tiên tiến cho các ứng dụng bên thứ ba, giúp chúng có thể sử dụng khả năng của Immutable X và tăng cường hiệu suất và đa dạng của dApp, dẫn đến nhiều nhà phát triển có thể tham gia vào hệ sinh thái Immutable X hơn nữa. Giao thức đã cam kết giúp tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, thân thiện với môi trường. Các nhà phát triển cam kết bù đắp bất kỳ tác động carbon nào mà hệ sinh thái tạo ra, dựa trên Cam kết về môi trường đã được xác minh là Trace and Cool Effect. Mục tiêu của dự án là trở thành blockchain NFT trung hòa carbon (carbon-neutral) đầu tiên.

Immutable X được dùng làm gì?

Immutable X sử dụng một bảng điều khiển dễ sử dụng để đơn giản hóa quá trình tạo ra NFT. Người dùng có thể sử dụng giao diện của dự án để tạo, phát hành và phân phối token ERC-721 và token ERC-20. Khi người dùng đúc, mua bán hoặc chuyển tài sản, mô hình Immutable X Volition sẽ được áp dụng. Trong quá trình thiết lập NFT, người dùng có thể chọn tài sản được giữ dưới dạng một Validium zk-Proof (zero knowledge proof) hoặc một zk-Rollup.

Token tiện ích chính của mạng lưới Immutable X là IMX. Nó được sử dụng để trả phí cho việc thực hiện hợp đồng thông minh và tạo tài sản, cũng có thể được giao dịch trên sàn và chuyền tiền trên toàn thế giới như bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.

Bất kỳ ai sở hữu token IMX cũng có thể stake linh hoạt để nhận lợi ích thụ động. Staking góp phần vào bảo mật mạng lưới và là một phương pháp tuyệt vời cho người dùng mới để kiếm được lợi nhuận đều đặn. Tất cả người stake Immutable X sẽ được chia sẻ phí mạng, gửi tức thì đến ví của họ.

Tìm hiểu thêm Immutable X

Trang web

Có thể mua Immutable X ở đâu?

trade astronaut

Mua trên Ứng dụng Crypto.com

Chỉ mất vài phút đăng ký tài khoản là bạn đã có thể mua crypto bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản ngân hàng.

appstoregoogle play
trade rocket

Giao dịch trên Sàn giao dịch Crypto.com

Nạp và giao dịch crypto trên Sàn giao dịch Crypto.com với thanh khoản cao và chi phí thấp.

Các tài nguyên liên quan

bulb icon

Nếu bạn mới làm quen với crypto, hãy tận dụng mục Đại học Crypto.comTrung tâm Hỗ trợ của chúng tôi để học cách mua Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác.

bulb icon

Để trực tiếp biết giá của Immutable X tính bằng đồng tiền pháp định mà bạn chọn, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi của Crypto.com ở góc trên cùng bên phải của trang này.

Trang giá Immutable X chỉ là một trong Chỉ số giá Crypto.com có lịch sử giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho các đồng tiền mã hóa hàng đầu.

IMX Biến động giá

Immutable X Giá

$1.61

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công cụ đổi tiền

Số lượng

IMX

IMX

1 IMX = 1.61 USD

Tỷ lệ này chỉ để tham khảo. Cập nhật:

Thông tin tổng quan

Các kênh mạng xã hội

Địa chỉ Hợp đồng

  • icon

    Ethereum

    0xf57e7e7c23978c3caec3c3548e3d615c346e79ff

IMX Biến động giá

Immutable X Giá

$1.61

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công ty

Copyright © 2018 - 2024 Crypto.com. All rights reserved.

Điều khoản và Điều kiện

Thông báo bảo mật

Trạng thái

Cookie Preferences

certificate: AICPA
certificate: SGS
certificate: SGS-27001
certificate: PCI-DSS
certificate: BSI