Coin
22,488
Vốn hóa
$2,529.68 B USD
Biến động trong 24h

-1.59%

Khối lượng trong 24h
$78.61 B USD
Dominance
BTC: 50.06%, ETH: 16.16%
Gas ETH
5 Gwei

HBAR

Hedera

HBAR

Thêm vào Danh sách theo dõi

$0.07601 USD

N/A

(24H)

0.000001193 BTC

-0.18%

(24H)

Biểu đồ giá Hedera (USD)

Loading...

Vốn hóa (USD)

$2.72 B

Khối Lượng 24H (USD)

$49.86 M

Mức cung hiện hành

35.79 B HBAR

Mức cung tối đa

50 B HBAR

Tổng cung

50 B HBAR

Phản hồi của thị trường về Hedera hôm nay thế nào?

Crypto.com

Bạn cảm thấy Hedera hôm nay thế nào? Bình chọn để xem kết quả

Thông tin tổng quan

Các kênh mạng xã hội

Giới thiệu Hedera

Hạng #33

Hedera Tóm tắt về giá

Dữ liệu mới nhất

Giá Hedera hôm nay là US$0.07601, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $49.86 M. HBAR đã biến động +0.00% trong vòng 24 giờ qua.HBAR có mức cung hiện hành là 35.79 B HBAR và mức cung tối đa là 50 B HBAR.


Hedera là gì

Hedera Hashgraph là mạng lưới blockchain công khai có quy mô doanh nghiệp, nhằm mục đích mang đến tin tức phù hợp cho người dùng kỹ thuật số. HBAR là đồng token gốc, tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ nền kinh tế phi tập trung của nền tảng. Thay vì sử dụng thuật toán PoW tiêu tốn nhiều năng lượng, Hedera sử dụng cơ chế bỏ phiếu ảo. Thay vì gửi dữ liệu, node trao đổi tin đồn về dữ liệu và tin đồn của tin đồn. Điều này giúp giải quyết aBFT, tăng tốc độ và đạt được sự đồng thuận 100%.

Lược sử Hedera

Hedera Hashgraph được thành lập bởi nhà khoa học máy tính Leemon Baird và giám đốc điều hành công nghệ Mance Harmon vào năm 2018. Hội đồng quản trị bao gồm các công ty lớn trong ngành như Google, IBM, Tata Communications, LG Electronics, Deutsche Telekom cùng nhiều cái tên khác.

Mạng lưới công khai Proof-of-Stake (PoS) của Hedera sử dụng cơ chế đồng thuận Hashgraph, cùng cơ chế cải tiến Asynchronous Byzantine Fault Tolerance (aBFT). Về mặt lý thuyết, nền tảng có tốc độ giao dịch nhanh, tiêu thụ băng thông thấp và mức độ bảo mật cao. Hedera tuyên bố cơ chế Hashgraph của họ có thể xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây, so với 2,8 giao dịch mỗi giây của Bitcoin và 15 giao dịch của Ethereum.

Nhà phát triển sử dụng token HBAR để thanh toán cho các dịch vụ mạng lưới như chuyển HBAR, quản lý token, NFT và lưu trữ dữ liệu. Token HBAR được dùng để trả thưởng cho node - khi họ cung cấp băng thông, khả năng tính toán và lưu trữ cho mỗi giao dịch được gửi đến mạng lưới.

Đầu năm 2022, Hedera công bố kế hoạch mã nguồn mở Hashgraph để "tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về DLT công khai". Hedera Hashgraph tổng cộng thu được 127,8 triệu USD qua 9 vòng gọi vốn. 21 nhà đầu tư cho Hedera Hashgraph, trong đó có Boeing HorizonX Ventures và Vestinwolf Alternatives.

Cách thức hoạt động của Hedera

Hedera sử dụng cơ chế đồng thuận Hashgraph. Dự án tuyên bố Hashgraph là giải pháp thay thế nhanh hơn và an toàn hơn cho các cơ chế đồng thuận blockchain hiện nay. Hashgraph cũng có sổ cái công khai ghi lại giao dịch - một cơ sở dữ liệu phân tán và bảo mật cao mà bất kỳ ai cũng có thể xem và ghi vào.

Theo cơ chế đồng thuận Hashgraph, mỗi node có nhiệm vụ lưu trữ một bản sao của sổ cái, duy trì bản ghi mới nhất. Sổ cái công khai, mang lý tưởng phân quyền và phân tán, được xem là phương pháp đáng tin cậy nhất để lưu giữ thông tin và tài sản hiện nay. Sổ cái được lưu trữ trên mainnet, một mạng lưới bao gồm hai loại node là node đồng thuận và node phản chiếu. Node đồng thuận hiện được cấp phép (permissioned) và điều hành bởi Hội đồng Quản trị Hedera. Nhưng sẽ trở nên không cần cấp phép (permissionles) trong tương lai. Do đó, không cần bên nào quản lý hay điều hành.

Nút đồng thuận đồng ý về tính hợp lệ và trình tự của giao dịch, cũng như lưu trữ trạng thái gần nhất của mạng lưới. Node phản chiếu cho phép nhà phát triển lưu trữ và truy cập dữ liệu lịch sử để phân tích và khám phá dữ liệu linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ của Hedera là tập hợp các API cho phép người dùng đúc (mint) token, tạo tài khoản, thực thi hợp đồng thông minh, ghi dữ liệu vào sổ cái,... Mỗi lệnh gọi API có phí giao dịch cố định tùy thuộc vào số lượng xử lý và lưu trữ được yêu cầu. Hedera SDK giúp việc sử dụng API bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn trở nên đơn giản hơn, chẳng hạn như JavaScript, Java và Go.

Hedera được dùng làm gì?

Hedera Hashgraph hứa hẹn cung cấp mức độ bảo mật tối đa mà người dùng có thể tưởng tượng được, ngay cả khi mạng lưới có tác nhân độc hại, thông qua phương thức gọi là aBFT (Asynchronous Byzantine Fault Tolerance).

Giao dịch Hedera Hashgraph được xử lý song song, thay vì nối tiếp nhau và có độ trễ thấp. Nghĩa là, giao dịch được gửi đi và xác nhận chỉ trong vòng vài giây (chắc chắn 100%).

Hedera vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Dựa vào quyền truy cập công bằng, dấu thời gian và trình tự giao dịch mà các node có ý đồ xấu sẽ không thể giả mạo. Mạng lưới Hedera hoạt động đáng tin cậy vì được quản lý xoay vòng bởi các doanh nghiệp, không có nhánh fork và khả năng tuân thủ quy tắc dữ liệu trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm Hedera

Trang web

Có thể mua Hedera ở đâu?

trade astronaut

Mua trên Ứng dụng Crypto.com

Chỉ mất vài phút đăng ký tài khoản là bạn đã có thể mua crypto bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản ngân hàng.

appstoregoogle play
trade rocket

Giao dịch trên Sàn giao dịch Crypto.com

Nạp và giao dịch crypto trên Sàn giao dịch Crypto.com với thanh khoản cao và chi phí thấp.

Các tài nguyên liên quan

bulb icon

Nếu bạn mới làm quen với crypto, hãy tận dụng mục Đại học Crypto.comTrung tâm Hỗ trợ của chúng tôi để học cách mua Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác.

bulb icon

Để trực tiếp biết giá của Hedera tính bằng đồng tiền pháp định mà bạn chọn, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi của Crypto.com ở góc trên cùng bên phải của trang này.

Trang giá Hedera chỉ là một trong Chỉ số giá Crypto.com có lịch sử giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho các đồng tiền mã hóa hàng đầu.

HBAR Biến động giá

Hedera Giá

$0.07601

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công cụ đổi tiền

Số lượng

HBAR

HBAR

1 HBAR = 0.07601 USD

Tỷ lệ này chỉ để tham khảo. Cập nhật:

Thông tin tổng quan

Các kênh mạng xã hội

HBAR Biến động giá

Hedera Giá

$0.07601

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

Giá cao nhất mọi thời đại / Giá thấp nhất mọi thời đại

N/A

Thịnh hành

Công ty

Copyright © 2018 - 2024 Crypto.com. All rights reserved.

Điều khoản và Điều kiện

Thông báo bảo mật

Trạng thái

Cookie Preferences

certificate: AICPA
certificate: SGS
certificate: SGS-27001
certificate: PCI-DSS
certificate: BSI