Coin
22,163
Vốn hóa
$2,465.15 B USD
Biến động trong 24h

-2.24%

Khối lượng trong 24h
$40.07 B USD
Dominance
BTC: 50.35%, ETH: 16.94%
Gas ETH
3 Gwei

AUDIO

Audius

AUDIO

Thêm vào Danh sách theo dõi

$0.148 USD

N/A

(24H)

0.000002309 BTC

-2.28%

(24H)

Biểu đồ giá Audius (USD)

Loading...

Vốn hóa (USD)

$182.36 M

Khối Lượng 24H (USD)

$16.55 M

Mức cung hiện hành

1.23 B AUDIO

Mức cung tối đa

1.24 B AUDIO

Tổng cung

1.26 B AUDIO

Phản hồi của thị trường về Audius hôm nay thế nào?

Crypto.com

Bạn cảm thấy Audius hôm nay thế nào? Bình chọn để xem kết quả

Thông tin tổng quan

Địa chỉ Hợp đồng

 • icon

  Ethereum

  0x18aaa7115705e8be94bffebde57af9bfc265b998


 • icon

  Solana

  9LzCMqDgTKYz9Drzqnpgee3SGa89up3a247ypMj2xrqM


 • icon

  xDai

  0x8A95ea379E1Fa4C749dd0A7A21377162028C479e


Giới thiệu Audius

Hạng #286

Audius Tóm tắt về giá

Dữ liệu mới nhất

Giá Audius hôm nay là US$0.148, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $16.55 M. AUDIO đã biến động +0.00% trong vòng 24 giờ qua.AUDIO có mức cung hiện hành là 1.23 B AUDIO và mức cung tối đa là 1.24 B AUDIO.


Audius là gì?

Audius là giao thức phát nhạc phi tập trung dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain công khai và các công nghệ phi tập trung khác. Audius loại bỏ bên môi giới trong ngành âm nhạc, kết nối trực tiếp giữa nghệ sĩ với người hâm mộ của họ. Dự án được điều hành bởi một cộng đồng mã nguồn mở, đa dạng từ người hâm mộ, đến nghệ sĩ và nhà phát triển.

Audius là một nền kinh tế token được hỗ trợ bởi đồng token nền tảng Audius (AUDIO), stablecoin bên thứ ba và token của nghệ sĩ. Dự án cung cấp một giải pháp lưu trữ phi tập trung và một sổ cái cho việc giao dịch âm thanh và metadata. Người dùng sử dụng một kỹ thuật mã hóa đơn giản kết hợp với một hệ thống có thể lập trình để mở khóa các khóa mật mã proxy cụ thể cho tài nguyên của họ.

Audius là giao thức khám phá cho phép người dùng dễ dàng truy vấn metadata. Nhưng cũng là một giao thức quản trị phi tập trung trong đó các nghệ sĩ, đơn vị vận hành node và người hâm mộ được trao quyền để bình chọn về các cập nhật và nâng cấp của giao thức.

Lược sử Audius

Roneil Rumburg (CEO) và Forrest Browning (Giám đốc Sản phẩm) xây dựng Audius vào tháng 1/2018. Trước đó, Rumburg từng làm việc với Backslash, một công ty thanh toán Bitcoin ngang hàng (P2P). Browning là thành viên danh sách 30 Under 30 của Forbes. Trước khi thành lập Audius, anh là đồng sáng lập Stacksware.

Audius có hai vòng gọi vốn là vòng Venture Round và vòng Series A. Token Audius (AUDIO) được phân phối thông qua airdrop với một lượng phân bổ ban đầu cố định và phát hành liên tục, có thể thay đổi theo mô hình quản trị. 10.000 nghệ sĩ và người hâm mộ hàng đầu đã nhận được 50 triệu AUDIO, chiếm 5% của tổng cung 1 tỷ. Theo dữ liệu thu thập được, các nghệ sĩ nhận 75% airdrop. AUDIO khi đó giao dịch quanh 0,16 USD, tạo ra đợt airdrop có giá trị khoảng 8 triệu USD.

Pantera Capital, Multicoin Capital, Lightspeed China Partners, Coinbase Ventures và Binance Labs là một số nhà đầu tư của Audius.

Cách thức hoạt động của Audius

Audius là nền tảng phát nhạc dành cho tất cả các nghệ sĩ để chia sẻ công việc của họ và xây dựng cơ sở người hâm mộ, kiếm tiền từ sự sáng tạo của mình mà không cần phải hợp tác với một hãng đĩa hoặc ký một hợp đồng. Audius là hệ sinh thái phát nhạc với ba thành phần tham gia: nghệ sĩ, đơn vị vận hành node và người hâm mộ. Nghệ sĩ và nhà sản xuất nắm toàn quyền kiểm soát việc phân phối, doanh thu và quyền phát trực tuyến cho sản phẩm âm nhạc của họ. Token AUDIO đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Audius bằng cách kích hoạt một nền kinh tế chia sẻ.

Nền tảng bao gồm một số yếu tố: token Audius (AUDIO), stablecoin, token của nghệ sĩ, node nội dung, sổ cái nội dung, node khám phá và quản trị. Node nội dung do người dùng vận hành và xử lý việc lưu trữ nội dung cũng như truy cập vào nội dung đó. Sổ cái nội dung có một số layer: Blockchain Ethereum, mạng lưới POA và mạng lưới blockchain Layer-1 hoặc Layer-2. Nó đóng vai trò như bộ não của hệ thống và là trung tâm của giao thức Audius.

Ngoài ra, Audius cũng tích hợp SoundCloud, giúp nghệ sĩ kiếm tiền từ công việc của họ theo những cách sáng tạo, ủng hộ tương tác tốt hơn với người hâm mộ thực.

Audius (AUDIO) được dùng làm gì?

Token AUDIO cho phép người hâm mộ và nghệ sĩ mở khóa các tính năng độc quyền trên nền tảng. Nghệ sĩ tận dụng lợi thế của token AUDIO để phát triển và tương tác tốt hơn với cơ sở người hâm mộ của họ. Trong khi đó, người hâm mộ có thể trả tiền để nghe các bản nhạc trên nền tảng. Bằng cách staking AUDIO, nghệ sĩ có thể truy cập vào các công cụ phân phối nội dung để phân phối token của mình cho người hâm mộ.

AUDIO giúp bảo mật mạng lưới, truy cập tính năng độc quyền và quản trị sở hữu bởi cộng đồng. Với AUDIO, người dùng có tiếng nói định hình tương lai của nền tảng thông qua những đóng góp tích cực cho mạng lưới. Bất kỳ nghệ sĩ nào muốn sử dụng mạng lưới Audius để phân phối và tiếp thị các bản nhạc của họ phải đồng ý với giấy phép mở của mạng lưới. Điều này rất quan trọng vì, một khi họ đồng ý với giấy phép mở, âm nhạc của họ sẽ có thể truy cập để phát trực tuyến trên hệ sinh thái rộng lớn.

Một khi nội dung âm nhạc có thể truy cập trên mạng lưới rộng lớn, các node nội dung của mạng lưới sẽ có quyền truy cập đến bản nhạc. Khi người hâm mộ yêu cầu phát một bản nhạc, một yêu cầu được gửi đến node nội dung được chọn của nghệ sĩ từ máy khách của họ. Khác với các nền tảng phát nhạc khác, số lần phát bài hát không tương ứng với doanh thu của nghệ sĩ.

Tìm hiểu thêm Audius

Trang web

Có thể mua Audius ở đâu?

trade astronaut

Mua trên Ứng dụng Crypto.com

Chỉ mất vài phút đăng ký tài khoản là bạn đã có thể mua crypto bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản ngân hàng.

appstoregoogle play
trade rocket

Giao dịch trên Sàn giao dịch Crypto.com

Nạp và giao dịch crypto trên Sàn giao dịch Crypto.com với thanh khoản cao và chi phí thấp.

Các tài nguyên liên quan

bulb icon

Nếu bạn mới làm quen với crypto, hãy tận dụng mục Đại học Crypto.comTrung tâm Hỗ trợ của chúng tôi để học cách mua Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác.

bulb icon

Để trực tiếp biết giá của Audius tính bằng đồng tiền pháp định mà bạn chọn, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi của Crypto.com ở góc trên cùng bên phải của trang này.

Trang giá Audius chỉ là một trong Chỉ số giá Crypto.com có lịch sử giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho các đồng tiền mã hóa hàng đầu.

AUDIO Biến động giá

Audius Giá

$0.148

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

All-time high / All-time low

N/A

Thịnh hành

Công cụ đổi tiền

Số lượng

AUDIO

AUDIO

1 AUDIO = 0.148 USD

Tỷ lệ này chỉ để tham khảo. Cập nhật:

Thông tin tổng quan

Địa chỉ Hợp đồng

 • icon

  Ethereum

  0x18aaa7115705e8be94bffebde57af9bfc265b998


 • icon

  Solana

  9LzCMqDgTKYz9Drzqnpgee3SGa89up3a247ypMj2xrqM


 • icon

  xDai

  0x8A95ea379E1Fa4C749dd0A7A21377162028C479e


AUDIO Biến động giá

Audius Giá

$0.148

Đỉnh 24H / Đáy 24H

N/A

Đỉnh 7N / Đáy 7N

N/A

Cao nhất trong 30 ngày / Thấp nhất trong 30 ngày

N/A

Cao nhất trong 90 ngày / Thấp nhất trong 90 ngày

N/A

All-time high / All-time low

N/A

Thịnh hành

Công ty

Copyright © 2018 - 2024 Crypto.com. All rights reserved.

Điều khoản và Điều kiện

Thông báo bảo mật

Trạng thái

Cookie Preferences

certificate: AICPA
certificate: SGS
certificate: SGS-27001
certificate: PCI-DSS
certificate: BSI